Cách chữa tiểu đêm bằng diện chấn

Thận hư, tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần…là các triệu chứng, bệnh lý rất phổ biến ở người, tuy rằng các bệnh này không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó khiến cho người bệnh vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học cho ra đời nhiều phương pháp điều trị chứng tiểu đêm khác nhau trong đó có phương pháp chữa tiểu đêm bằng diện chẩn. Để hiểu rõ về điều này chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiểu đêm nhiều khiến bạn ngủ không ngon giấc
Tiểu đêm nhiều khiến bạn ngủ không ngon giấc

Phương pháp chữa tiểu đêm bằng diện chẩn.

Cách chữa tiểu đêm bằng diện chẩn là bí quyết gia truyền, truyền thống được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại rất hữu ích. Cách chữa bằng diện chẩn này được bắt đầu từ năm 1980 lưu truyền cho đến nay nó được hiểu là tác dụng vào các huyệt đạo trên gương mặt và cơ thể của bạn bằng các phương pháp cào, xoa, lăn…truyền thống.

Theo như diện chẩn thì trên gương mặt của bạn mỗi điểm phản xạ lại phản ánh một cơ quan tương ứng với nó, các thầy thuốc dựa trên sự phản xạ này để tác động vào các điểm huyệt trên mặt khiến cho các cơ quan khác trong cơ thể cũng bị tác đông theo giúp chữa trị bệnh và tạo nên các chuyển biến thật tích cực.

Chữa tiểu đêm bằng diện chẩn ra sao
Chữa tiểu đêm bằng diện chẩn ra sao

Cách chữa tiểu đêm bằng diện chẩn:

Khi bạn bị chứng tiểu đêm quấy rầy khiến cho bạn ngủ không ngon giấc và khó chịu bạn có thể áp dụng các phương pháp trong diện chẩn để chữa trị. Các bước chữa được cô đọng như sau;

Đầu tiên thầy thuốc sẽ dùng tay ấn và day vào huyệt 19 ở trên mặt của bạn khoảng 9 cái với lực vừa phải không quá mạnh tay.

Tiếp theo thầy thuốc sẽ di chuyển đến huyệt số 37 với lực vừa đủ ấn và day 9 cái như huyệt 19.

Như thế là kết thúc quá trình một, bạn nghĩ khoảng 1 phút cho cơ thể được thư giãn, khí huyết lưu thông thầy thuốc lại tiếp tục thực hiện như thế nhiều lần nữa. Sau khi ấn và day tại các huyệt xong bạn nên dán một miếng cao để giảm đau nhức đầu và giúp cho cơ thể được ngỉ ngơi nhiều hơn.

Diện chẩn chữa đi tiểu đêm rất hiệu quả đấy
Diện chẩn chữa đi tiểu đêm rất hiệu quả đấy

Với phương pháp này bạn nên sử dụng trong ba ngày liến tiếp bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại, chứng tiểu đêm nhiều lần của bạn sẽ giảm đi rất nhiều đấy. Và bạn cứ thế sử dụng cho đến khi bệnh khỏi hẳn thì thôi nhé.

Những lưu ý khi chữa tiểu đêm bằng diện chẩn:

Trong khi dùng phương pháp diện chẩn để chữa tiểu đêm bạn cũng nên lưu tâm đến chế độ ăn uống của mình, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng không nên dùng đồ cay nóng, đồ uống có ga nhiều….bởi nó sẽ làm cho thận bị tổn thương và không thực hiện đầy đủ chức năng của mình.

Có chế độ nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, luôn giữ cho tinh thần thoải mái và giải tỏa đi những âu lo căng thẳng thì việc chữa bệnh mới thật sự hiệu quả.

Trong quá trình chữa bệnh bạn không nên hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều bởi nó có thể làm giảm đi tác dụng của phương pháp này đấy.

Nghỉ ngơi thư giãn giúp bạn chữa bệnh tốt hơn
Nghỉ ngơi thư giãn giúp bạn chữa bệnh tốt hơn

Thường xuyên tập luyện thể thao….

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn chữa tiểu đêm bằng phương pháp diện chẩn là như thế nào rồi bạn hãy lưu tâm đến một số chi tiết phòng khi cần mang ra sử dụng nhé.